• Tiếng Việtvi
 • Englishen
 • 日本語ja
 • Giới thiệu

  THE MINATO RESIDENCE

  • Tổng quan
  • chủ đầu tư
  Trung tâm Đất Cảng

  Lấy cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, The Minato Residence được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy được ví như “quần long hội tụ”, “khí vượng sinh tài”, đắc địa bậc nhất thành phố Cảng Hải Phòng. Nhờ đó việc kết nối về giao thông sẽ trở nên thuận tiện hơn, cơ sở hạ tầng có điều kiện được phát triển và quy hoạch đồng bộ.

  Chất lượng Nhật Bản

  Được đầu tư và thực hiện bởi 100% chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, từ khâu thiết kế, thi công đến khi bàn giao và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, The Minato Residence luôn đảm bảo duy trì chất lượng “chuẩn Nhật”, kỳ vọng mang đến cho dân cư giá trị cốt lõi và bền vững, có cuộc sống sung túc, an nhiên và thịnh vượng.

  Thông tin dự án

  Tổng diện tích

  12,635.2 m²

  Mật độ xây dựng

  43%

  Số lượng căn hộ

  924

  2 Tòa nhà:

  26 tầng
  (mỗi tòa)
  bãi đỗ xe

  Công ty TNHH Minato Việt Nam

  Công ty TNHH Minato Vietnam được thành lập bởi Công ty liên doanh Minato LLC, giữa Tập đoàn Fujita và Tập đoàn Takara Leben

  XEM CÁC DỰ ÁN

  FUJITA

  Được thành lập từ năm 1910, tập đoàn xây dựng Fujita Nhật Bản đã thực hiện nhiều công trình và dự án trong và ngoài nước. Tại Việt Nam, với triết lí hoạt động để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống, Fujita tập trung về kiến trúc dân dụng, công nghệ môi trường, đấu thầu xây dựng. Công ty hiện có hai văn phòng đại diện thiết đặt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

  Một số dự án triển khai

  Nhà máy KYOCERA – KCN Vsip Hải Phòng

  XEM CÁC DỰ ÁN

  TAKARA LEBEN

  Với lý tưởng khi xây dựng tòa nhà – “Ngôi nhà lý tưởng mà bất cứ ai cũng có thể thoải mái an tâm khi mua”, chủ đầu tư Takara Leben luôn hướng tới triển khai một thương hiệu tự thiết kế, có quy mô lớn, có tính gắn kết, cung cấp một không gian sống thoải mái và phù hợp với phong cách sống đa dạng cũng như mức sống của đại đa số người dân Hải Phòng.1

  Một số có dự án đã triển khai:

  – Toà nhà Nebel thuộc trung tâm Warabi(cách nhà ga Warabi 5 phút đi bộ

  – Toà nhà Nebel Sugamo(cách nhà ga Nishikamo 6 phút đi bộ)

  XEM CÁC DỰ ÁN