FPT SMART HOME HỢP TÁC CÙNG THE MINATO ĐƯA CHUẨN SỐNG NHẬT LÊN MỘT TẦM CAO MỚI

Ngày đăng: 2023-12-04 10:36:14

FPT Smart Home chính thức cung cấp thiết bị nhà thông minh cho The Minato Residence tạo nên chuẩn mực sống mới cho sự tiện nghi trong các căn hộ chuẩn "Nhật" tại Hải Phòng.

Tháng 11 vừa qua, FPT Smart Home chính thức trở thành đối tác cung cấp thiết bị nhà thông minh cho toàn bộ căn hộ tại The Minato Residence, dự án căn hộ đẳng cấp với chủ đầu tư từ xứ sở hoa anh đào tại Hải Phòng. 

Không chỉ là dự án thứ hai trong chuỗi các hợp tác quan trọng của FPT Smart Home tại quý 4 năm 2023, mà còn khẳng định chất lượng và sự đổi mới liên tục trong lĩnh vực nhà thông minh.

FPT Smart Home hợp tác cùng The Minato đưa chuẩn sống Nhật lên một tầm cao mới- Ảnh 1.

 

The Minato Residence, với vị trí đắc địa tại quận Lê Chân, được kỳ vọng sẽ là biểu tượng cho cuộc sống chất lượng và hiện đại của thành phố Cảng Hải Phòng. Đặc biệt, dự án được đầu tư và thực hiện bởi 100% chủ đầu tư từ Nhật Bản, từ thiết kế đến các dịch vụ tiện ích, mọi khía cạnh đều được duy trì chất lượng "chuẩn Nhật".

Mỗi căn hộ tại The Minato Residence đều có thiết kế 2 ban công, mang lại không gian thoải mái và ánh sáng tự nhiên, đồng thời giữ gìn nét đẹp kiến trúc và văn hóa của xứ sở Phù Tang.

Đặc biệt, các căn hộ dự án The Minato Residence được tích hợp hệ thống FPT Smart Home. Điều này cho phép cư dân tương lai có thể quản lý và kiểm soát từ xa các thiết bị trong nhà dễ dàng, tiện lợi thông qua ứng dụng FPT Life trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. 

Khả năng hẹn giờ, lên lịch hoạt động cho các thiết bị giúp tạo ra không gian sống thông minh và tự động hóa, đồng thời đóng góp vào mục tiêu tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo hoà quyện giữa kiến trúc không gian sống đậm bản sắc Nhật Bản và hệ sinh thái công nghệ số thông minh. Là nền tảng vững chắc để kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc và bền vững.

FPT Smart Home hợp tác cùng The Minato đưa chuẩn sống Nhật lên một tầm cao mới- Ảnh 3.

FPT Smart Home hiện là thương hiệu hàng đầu về nhà thông minh tại Việt Nam, không ngừng đổi mới để đáp ứng yêu cầu của thị trường và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đại diện FPT Smart Home chia sẻ: 

"Chúng tôi tin rằng, thông qua sự hợp tác giữa FPT Smart Home và The Minato không chỉ tạo nên một không gian kiến trúc hiện đại, nâng tầm chất lượng sống, mà còn góp phần giúp các gia đình Việt được tiếp cận dễ dàng hơn với xu hướng smarthome trên toàn cầu. Từ đó, thúc đẩy hướng đến sự phát triển của thành phố thông minh".

Trong bối cảnh các chủ đầu tư bất động sản ngày càng coi trọng việc tích hợp công nghệ smarthome vào các dự án trước khi bàn giao cho khách hàng, FPT Smart Home không chỉ đồng hành mà còn là đối tác chiến lược, giúp chủ đầu tư tạo ra một lợi thế quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Việc áp dụng hệ thống nhà thông minh nhằm nâng cao giá trị của căn hộ, góp phần thể hiện cam kết của chủ đầu tư đối việc nâng cao trải nghiệm sống cho mỗi cư dân tương lai.

Bên cạnh đó, bằng việc ký kết hợp đồng quan trọng với Minato Vietnam, một đơn vị hàng đầu từ Nhật Bản, FPT Smart Home đã khẳng định năng lực triển khai và chất lượng của mình. Đây không chỉ là một mối quan hệ đối tác, mà còn là minh chứng cho sự đổi mới và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà thông minh.

XEM THÊM BÀI VIẾT
TIN TỨC KHÁC